ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน SHANGHAI TOPGREEN INDUSTRIAL CO., LTD ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
จีน SHANGHAI TOPGREEN INDUSTRIAL CO., LTD รับรอง
จีน SHANGHAI TOPGREEN INDUSTRIAL CO., LTD รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันต้องการจะบอกว่าผลิตภัณฑ์ของคุณดีมาก ขอบคุณสำหรับทุกข้อเสนอแนะ บริการหลังการขายที่ดีเช่นกัน

—— เซราจ อิซาเอล

ฉันเพิ่งสั่งซื้อและต้องอัปเดตคำสั่งซื้อนั้นก่อนจัดส่ง พนักงานตอบสนองและสุภาพ

—— Keith อเมริกา

เราเชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณ มันดีที่สุดเสมอ ทำสิ่งนี้ต่อไป แล้วเราจะสร้างความสัมพันธ์ทางการค้าระยะยาวกับคุณ

—— มาห์ดี ซาอุดีอาระเบีย

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การใช้งานของกระเป๋าสตางค์หมุนแบบทหาร

การใช้งานของกระเป๋าสตางค์หมุนแบบทหาร

[2024-05-27 13:06:31]
กล่องแบบหมุนหมุนทหาร มักเรียกว่ากล่องแบบหมุนหมุน เป็นเครื่องมือที่จําเป็นในกองทัพ เนื่องจากความทนทาน, ความหลากหลายและความน่าเชื่อถือกล่องเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นผ่านกระบวนการที่เรียกว่าการหมุนซึ่งเกี่ยวข้องกับการอบอุ่นพลาสติกในแบบพิมพ์ที่หมุนตามแกนตั้งสองเส้นและถังที่แข็งแกร่งมาก สามารถทนต่อสภาพแวดล้อมท... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อุปกรณ์ สําคัญ สําหรับ ผู้ จัด จัด จัด จัด จัด อาหาร

อุปกรณ์ สําคัญ สําหรับ ผู้ จัด จัด จัด จัด จัด อาหาร

[2024-04-12 14:09:10]
ในโลกที่วุ่นวายของร้านอาหาร ที่มีเวลา, การนําเสนอ, และรสชาติ เป็นสิ่งสําคัญมาก การมีอุปกรณ์ที่เหมาะสม สามารถสร้างความแตกต่างได้ในหมู่ฮีโร่ที่ไม่เป็นที่รู้จักของอุตสาหกรรมอาหาร คือตัวรับอาหารที่อ่อนน้อม แต่จําเป็นอุปกรณ์ที่ไม่ค่อนข้างยุ่งยากนี้ มีบทบาทสําคัญในการรับประกันว่าอาหารจะถึงจุดหมายที่ร้อน ส... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ประโยชน์ ของ การ ปั้น แบบ หมุน

ประโยชน์ ของ การ ปั้น แบบ หมุน

[2024-02-04 15:44:32]
การพิมพ์แบบหมุน หรือเรียกอีกชื่อว่า rotomolding เป็นกระบวนการผลิตที่มีข้อดีหลายอย่าง ทําให้เหมาะสําหรับการผลิตสินค้าพลาสติกหลากหลายชนิดบางส่วนของข้อดีหลักของการหมุนหมุนรวมถึง: 1ความยืดหยุ่นในการออกแบบ:การพิมพ์แบบหมุน ทําให้สามารถสร้างรูปร่างที่ซับซ้อนและซับซ้อน ด้วยความหนาของผนังที่เท่ากันความยืดหยุ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างระหว่างกล่องเครื่องมือแบบหมุนและกล่องเครื่องมือแบบฉีด

ความแตกต่างระหว่างกล่องเครื่องมือแบบหมุนและกล่องเครื่องมือแบบฉีด

[2024-01-16 09:38:50]
คําแนะนํา: กล่องเครื่องมือมีความจําเป็นในการจัดและขนส่งเครื่องมือ และกระบวนการผลิตที่นิยมสําหรับกล่องเครื่องมือคือการหมุนและการฉีดวิธีทั้งสองมีข้อดีและข้อเสียต่างกันในบทความนี้เราจะดําเนินการเข้าไปในความแตกต่างหลักระหว่างกล่องเครื่องมือ rotomolded และกล่องเครื่องมือฉีดเพื่อช่วยให้คุณทําการตัดสินใจที... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กล่องขนส่งอาหารทหาร

กล่องขนส่งอาหารทหาร

[2023-11-29 14:49:22]
The insulated food transport box used in the military is a specialized container designed to transport and maintain the temperature of food items for military personnel in various operational environmentsกล่องเหล่านี้มีบทบาทสําคัญในการรับรองว่าทหารได้รับอาหารที่ปลอดภัยและมีสารอาหาร แม้ในสถานการณ์ที่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การ ขนส่ง อาหาร เย็น โดย ไม่ มี พลังงาน

การ ขนส่ง อาหาร เย็น โดย ไม่ มี พลังงาน

[2023-10-27 10:49:59]
คําแนะนํา การขนส่งสินค้าอาหารที่สามารถทําลายได้ เช่น ผลไม้ ผัก ผลิตภัณฑ์นม และเนื้อ โดยรักษาอุณหภูมิต่ําอย่างต่อเนื่อง อาจเป็นความท้าทายโดยเฉพาะในภูมิภาคที่มีแหล่งพลังงานที่ไม่น่าเชื่อถือ หรือระหว่างการเดินทางไกลอย่างไรก็ตาม มีวิธีที่ดีเยี่ยมและผ่านการทดสอบในเวลาที่สามารถทําให้อาหารเย็นของคุณยังสดใส... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผู้ผลิตถาดอาหารหุ้มฉนวนจีน

ผู้ผลิตถาดอาหารหุ้มฉนวนจีน

[2022-06-23 11:06:06]
TOPGREEN ภาชนะขนส่งอาหารร้อนหุ้มฉนวน rotomolded กล่องอาหารร้อนหุ้มฉนวนสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการขนส่งอาหารในครัวส่วนกลางและการแจกจ่ายอาหาร การแจกจ่ายอาหารด้วยรถไฟความเร็วสูง และการแจกจ่ายอาหารของโรงเรียนกล่องอาหารหุ้มฉนวนชนิดนี้ทำด้วยเทคโนโลยีการขึ้นรูปแบบหมุนใช้วัตถุดิบเกรดอาหารที่นำเข้าและ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ TOPGREEN ROTOMOLDED COOLER BOX

TOPGREEN ROTOMOLDED COOLER BOX

[2022-06-22 11:18:55]
กล่องเย็น Rotomolded เหมาะสำหรับการปิกนิกกลางแจ้ง ตกปลา ล่าสัตว์ ฯลฯ., ประมาณ 5-10 วัน.เรียกอีกอย่างว่า "ตู้เย็นเคลื่อนที่" และมีข้อดีดังต่อไปนี้: 1. ด้วยวัสดุเกรดอาหาร กล่องน้ำแข็ง rotomolded สามารถติดต่อโดยตรงกับสิ่งที่กินได้เพื่อความปลอดภัย 2. สามารถปรับแต่งรูปแบบต่างๆ กล่องน้ำแข็งฉนวนขนาดเล็กและ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กระบวนการผลิตใดดีกว่าสำหรับกล่องเย็นและภาชนะหุ้มฉนวน การฉีดหรือการขึ้นรูปแบบหมุน

กระบวนการผลิตใดดีกว่าสำหรับกล่องเย็นและภาชนะหุ้มฉนวน การฉีดหรือการขึ้นรูปแบบหมุน

[2022-06-15 11:54:20]
1. เนื่องจากการฉีดขึ้นรูปมีพอร์ตฉีด ผลิตภัณฑ์ขึ้นรูปจะมีชิ้นส่วนเล็กๆ ที่ไม่ต้องการในเร็วๆ นี้ และจะมีขั้นตอนในการตัดออก แต่ยังคงพบได้หากสังเกตดีๆกระบวนการฉีดขึ้นรูปชิ้นส่วนพลาสติกส่วนใหญ่รวมถึงการยึดแม่พิมพ์ - การบรรจุ - การรักษาแรงดัน - การทำความเย็น - การลอกเลียนแบบและ 5 ขั้นตอนอื่น ๆ 2. คุณลักษณ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เหตุใดผลิตภัณฑ์ rotomolded จึงมีความหนาของผนังไม่สม่ำเสมอ

เหตุใดผลิตภัณฑ์ rotomolded จึงมีความหนาของผนังไม่สม่ำเสมอ

[2022-06-14 11:50:00]
มาวิเคราะห์สาเหตุของความหนาของผนังที่ไม่เท่ากันของผลิตภัณฑ์ rotomolding โดยผู้ผลิตแม่พิมพ์หมุน มันไม่ง่ายเลยที่จะแปรรูปผลิตภัณฑ์ที่มีความหนาของผนังเว้าระหว่างกระบวนการขึ้นรูปแบบหมุนความหนาของผนังเฉลี่ยของผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับปริมาณของวัสดุ และความสม่ำเสมอของผลิตภัณฑ์นั้นสัมพันธ์กับโครงสร้างของตัวแม่พ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 3|< 1 2 3 >|